Dịch vụ tư vấn thiết kế

"Chuẩn mực thiết kế Hometalk Những kiến trúc sư chúng tôi mong muốn hướng đến một chuẩn mực mới mang tính thời đại, đột phá trong thiết kế, tạo ra những công trình kiến trúc mang tính đồng bộ cao về mặt giải pháp thiết kế, kết cấu, cơ điện, giải pháp thi công và ngay cả về mặt hình thức kiến trúc. Tuy nhiên tất cả những yếu tố này được phát triển vẫn tạo nên được sự đa dạng nhờ vào giải pháp vật liệu và phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trên tất cả, chúng tôi muốn thể hiện một phong cách mang tính thời đại nhưng vẫn phản ánh rõ nét cái hồn của kiến trúc bản địa."
Thiết kế và thi công nội thất trọn gói giúp nội thất công trình của bạn phù hợp với bản vẽ : bài trí không gian hợp lý, công năng sử dụng tối đa và đặc biệt đảm bảo thẩm mỹ.Chúng tôi kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc, không bị chồng chéo, đúng tiến độ và tính thẩm mỹ cao, đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế đã hoàn thiện.

 

Thi công - An Toàn - Hiệu Qủa

 

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Home Talk bạn không phải quá lo lắng về sự ăn khớp của các hạng mục thi công của nhiều đơn vị khác nhau. Các hạng mục thi công chính như sau:

Thi công phần thô: Thi công điện nước, thạch cao, sơn bả tạo hình hoàn thiện cho căn hộ chung cư, biệt thự.
Thi công phần thô rất quan trọng cần sự tính toán chi tiết làm sao để có thể đáp ứng được công năng của từng không gian nội thất bước đệm cho trang trí và hoàn thiện nội thất trong nhà

Thi công hoàn thiện: Thi công các hạng mục trang trí, lắp đặt đồ gỗ nội thất, giấy dán tường, vách tắm kính ....

Với thi công nội thất chung cư trọn gói bạn có thể hoàn toàn yên tâm sự thống nhất về công năng, thiết kế đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa.
Bạn có thể kiểm soát được tiến độ thực hiện và đan xen các hạng mục thi công cùng một thời điểm đồng thời cân đối ngân sách cho hạng mục nào quan trọng trước. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói với giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Hỗ trợ trực tuyến