Dịch vụ tư vấn thiết kế

Dựa trên mô tả và nhu cầu cơ bản của khách hàng, chúng tôi sẽ định hình ý tưởng sơ thảo và gửi đến khách hàng những phối cảnh 3D đầu tiên để khách hàng đánh giá tổng thể độ phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc, bố trí không gian

Dịch vụ thi công nội thất

Hometalk có xưởng thi công nội thất riêng, có thể sản xuất, lắp đặt các thiết bị trong không gian nội thất như: trần giả, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa thuỳ lực, cửa cuốn…trong quá trình thi công Hometalk sẽ trực tiếp đốc thúc và giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ hoàn hảo, đúng kỹ thuật và đúng theo thiết kế đã thống nhất.

Dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Bạn không có thời gian để xin giấy phép xây dựng?
Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xin giấy phép xây dựng?
Bạn muốn xin giấy phép xây dựng thật nhanh ?
Hãy gọi chúng tôi, Hometalk sẽ giúp bạn thực hiện việc xin giấy phép xây dựng nhanh gọn lẹ để bạn khởi công công trình theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ tư vấn phong thủy

Trong văn hóa Á Đông, phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, gia tăng thành công, may mắn trong kinh doanh. Việc kết hợp các yếu tố phong thuỷ với việc sắp đặt, bài trí các vật dụng sao cho thẩm mĩ mà vẫn đảm bảo được yếu tố công năng là một bước quan trọng và cũng là một dịch vụ không thể thiếu trong các dự án thiết kế nội thất.